Mùa giải của College Football kết thúc ‘vượt rào’, đó là tuần bết bát báo trước sự kết thúc của mùa giải 2008. Đối với những người cân bằng hơn trong chúng ta, điều này báo hiệu sự bắt đầu của một năm mới và cơ hội để tập trung vào việc sống sót qua mùa đông và tận hưởng không phải cắt cỏ. Đối với những người khác, thời điểm này trong năm đánh dấu sự kết thúc nhân hậu và hợp lý cho hơn bốn tháng la hét, uống bia, bốc vác và hành vi gây tổn hại cho mối quan hệ.

Năm 2008 là năm đáng chú ý với nhiều chương trình bị mất trước đây. Vanderbilt đánh bại Boston College 16-14 trong Music City Bowl vào đêm giao thừa. Đây là trận thắng đầu tiên của Vanderbilt kể từ nhiệm kỳ Tổng thống của Dwight Eisenhower và vượt lên vị trí thứ 24 tại Đại học Boston. Không phải kể từ khi Howdy Doody cai trị vào các ngày thứ Bảy, Vanderbilt đã tạo ra một chiến thắng sau mùa giải. Vandy hiện có thể cung cấp bằng chứng rằng trường thực sự có chương trình bóng đá. Thoát khỏi cái lạnh sau 53 năm sẽ cung cấp đủ nhiên liệu để giữ cho những người trung thành Commodore hạnh phúc qua mùa giải.

Năm 2008 chứng kiến ​​nhiều cột mốc quan trọng đã đạt được. Nó cũng chứng kiến ​​một số vụ sập nhà kinh hoàng. Một số chương trình mạnh mẽ trước đây được kỳ vọng sẽ giành được chiến thắng, đã sa vào hố đen của tình trạng không đủ điều kiện. Những người Sói của Michigan hùng mạnh đã tìm ra cuộc sống của những người anh em trong nhóm Big-10 của họ tại Indiana năm nay, vì không có chuyến đi nào đến nơi có khí hậu ấm áp để giải tỏa sự khó chịu của mùa đông Michigan. Một số chương trình dự kiến ​​tạo ra nhiệt trong thùng ủ, đã không làm thất vọng. Những tấm thảm chùi chân lâu năm của miền tây, Bang New Mexico và Idaho đã quản lý để thực hiện những đội có thành tích đáng mong đợi. Bất ngờ lớn trong năm nay là chương trình điện Pac-10 trước đây của Washington. Đội có mùi hôi như chó ướt khi họ cạnh tranh với đối thủ xuyên bang Washington vtv6 trực tiếp bóng đá State để củng cố vững chắc nhóm các chương trình bóng đá tồi tệ nhất năm 2008.

Làm thế nào để người hâm mộ Husky sống sót sau mùa giải? Việc sa thải bắt buộc huấn luyện viên cũ và thay thế bằng Steve Sarkisian kém cỏi từ USC sẽ mang lại hy vọng vài tuần, nhưng cuối cùng, thực tế sẽ giống như sương mù Puget Sound. Một điểm sáng là kỳ vọng dành cho đội bóng Husky hiện đang được đặt quá thấp, đến mức chỉ cần một chiến thắng duy nhất trước một trường thuộc Division II cũng đủ điều kiện để coi là một bước đi đúng hướng. UW hiện đang cố gắng lên lịch cho Western Kentucky và Murray State càng sớm càng tốt. Nhưng những con chó màu tím sẽ là khôn ngoan khi nhớ Michigan lên lịch cho Bang Appalachian ở nhà vài năm trước. Việc bịt miệng của ngô và blue trong trò chơi đó đã bắt đầu chương trình chui vào bể tự hoại theo hình xoắn ốc. Nhưng tốt … nếu bạn là UW, không còn bao nhiêu nữa để giảm, vì vậy bạn cũng có thể thử và trả giá cao hơn Indiana và Nebraska để đưa Murray State xuất hiện trên sân của bạn.

Làm thế nào chúng ta với tư cách là một xã hội đạt đến một điểm mà hạnh phúc hàng ngày của chúng ta phụ thuộc vào cách trường cũ đã làm trên thực địa? Câu hỏi này biện minh cho một số thăm dò vì một phần tốt của nền kinh tế mùa thu được thúc đẩy bởi các cựu sinh viên trẻ, mặc áo phông đặt bánh pizza, nachos và bia trên thẻ American Express mới của họ.

Những buổi chiều bóng đá đại học gợi nhớ về thời gian đầy hy vọng và mong đợi cho các cựu sinh viên đại học. Khoảng thời gian còn trẻ và có thể giải quyết các ham muốn mà không bị trừng phạt là khoảng thời gian tuyệt vời nhất và đáng hy vọng nhất trong cuộc đời trẻ của họ. Nhiều cựu sinh viên bước ra thế giới và trước khi họ nhận ra điều đó, họ thấy mình đang phải thế chấp, một người vợ và hai đứa con kháu khỉnh nhưng ồn ào. Họ bâng khuâng nhìn lại cảm giác vui vẻ và lạc quan khi tự tin rằng Tammy C. từ Kế toán 101 có thể thực sự hẹn hò với họ. Đối với những người trẻ tuổi, thử thách sau đó là tái tạo lại những cảm giác vui vẻ và lạc quan tuyệt vời đó trong khi bị cản trở bởi một công việc thực sự.

Categories: Business